แนะนำสถานที่ธรรมชาติในการถ่ายพรีเวดดิ้ง เปลี่ยนสวนธรรมดา ให้เป็นสวนหอมหวาน

189

ปัจจุบันการถ่ายพรีเวดดิ้งสามารถเลือกใช้สถานที่ต่างๆ ได้ตามความชื่นชอบ และความสะดวก โดยที่ในปัจจุบันการถ่ายพรีเวดดิ้งก็มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพราะมีบริษัทที่รับถ่าย หรือจัดทำพรีเวดดิ้งโดยเฉพาะ จึงทำให้คุณสามารถเลือก และนำเสนอการถ่ายพรีเวดดิ้งได้ตามจินตนาการ โดยเฉพาะการถ่ายพรีเวดดิ้งในธีมธรรมชาติ แน่นอนว่าสถานที่ยอดนิยมก็คือ สวนสาธารณะ สวนหย่อม หรือสถานที่ที่ถ่ายทอดความเป็นธรรมชาติ

เพราะการถ่ายพรีเวดดิ้งในธีมธรรมชาติ จะทำให้สามารถนำเสนอภาพชุดสุดโรแมนติด ที่จะสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างมาก แน่นอนว่าในปัจจุบันมีสถานที่เปิดให้บริการถ่ายพรีเวดดิ้งมากมาย แต่วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ธรรมชาติในการถ่ายพรีเวดดิ้งยอดนิยม ที่จะทำให้คุณเปลี่ยนสวยธรรมดา ให้เป็นสวนหอมหวานสุดโรแมนติก เพราะสถานที่ดังต่อไปนี้จะให้ความสะดวกสบาย ที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ สถานที่ได้ตามการใช้งานได้นั่นเอง

Positano : สำหรับสถานที่แรกนั่นก็คือ Positano รีสอร์ทสไตล์อังกฤษ ที่มาในบรรยากาศสุดคลาสสิก ซึ่งถ้าหากคู่รักคู่ไหนที่เลือกมาใช้เวลาพิเศษ และการถ่ายพรีเวดดิ้งในช่วงฤดูหนาว ก็จะยิ่งสร้างความโรแมนติดได้เป็นอย่างดี รับรองได้เลยว่าคุณจะได้รูปภาพสวยๆ ที่มาพร้อมกับสายหมอกปกคลุมวิวเขาสูง รับประกันได้เลยว่าจะเป็นสวนธรรมดาให้มาพร้อมกลิ่นอายความโรแมนติกได้อย่างดีที่สุด

  • Positano ตั้งอยู่ที่ 9/4 หมู่ 11 ถนน หนองผักบุ้ง ตำบล สีคิ้ว จังหวัด นครราชสีมา

Chataue De Khaoyai : สำหรับสถานที่ถัดมา เป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมในการถ่ายพรีแวดดิ้งในธีมสวน หรือธรรมชาติเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ Chataue De Khaoyai สถานที่ดังกล่าวจะถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขาน้อยใหญ่จำนวนมาก ทำให้ช่วยเพิ่มบรรยากาศในการถ่ายพรีเวดดิ้งให้มีความสวยงาม นำเสนอความโรแมนติกได้เป็นอย่างดี รับประกันได้เลยว่าถ้าหากเลือกสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ถ่ายทำพรีเวดดิ้งที่หอมหวาน เม็มกล้องถ่ายรูปของคุณจะเต็มอย่างแน่นอน

  • Chataue De Khaoyai ตั้งอยู่ที่ 9 หมู่ 8 บ้านอุทุมพรพัฒนา ตำบล หมูสี อำเภอ ปากช่อง จังหวัด นครราชสีมา

La Toscana Resort : หนึ่งในสถานที่สุดอันซีน โดยเฉพาะกับการถ่ายทำพรีเวดดิ้ง ซึ่งจะให้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ หวานหอม สดชื่น และสุดโรแมนติก นั่นก็คือ La Toscana Resort สวนผึ้ง สถานที่ดังกล่าวจะอิงบรรยากาศชนบลของอิตาลี มีความกลมกลืน และลงตัวกับธรรมชาติเป็นอย่างมาก ถ้าหากใครที่กำลังมองหาสถานที่สุดโรแมนติกสุดหอมหวาน สถานที่แห่งนี้จะตอบโจทย์อย่างแน่นอน

  • La Toscana Resort ตั้งอยู่ที่ บ้านผาปก สวนผึ้ง ราชบุรี

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับสถานที่ที่นำมาแนะนำให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ในการถ่ายทำพรีเวดดิ้ง โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ ซึ่งนอกจากจะมีบรรยากาศที่ร่มรื่นแล้ว ยังช่วยเพิ่มความโรแมนติกได้เป็นอย่างดีอีกด้วย รับประกันได้เลยว่าจะเปลี่ยนธีมการถ่ายพรีเวดดิ้งธรรมดา เป็นธีมสุดพิเศษ และอบอวลไปด้วยบรรยากาศที่หอมหวานได้อย่างแน่นอน